Livestream sự kiện tại Long Biên

Ngày 29/02/2024

Livestream sự kiện tại Long Biên đang trở thành dịch vụ có nhu cầu cao tại Quận Long Biên. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức mong muốn được phát trực tiếp sự kiện của công ty mình. Livestream sự kiện giúp cho sự kiện được lan tỏa mạnh mẽ và có sự tương tác trực tiếp với người xem. Nắm bắt được xu thế đó, Sunbox Media cung cấp dịch vụ livestream sự kiện tại Long Biên với mức chi phí hợp lý.

Dịch vụ livestream sự kiện là gì?

Livestream sự kiện là một dịch vụ bao gồm nhiều các công đoạn khác nhau để phát sóng video trực tiếp của sự kiện lên các nền tảng trực tuyến. Toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện sẽ được phát trực tiếp dựa vào những thiết bị kỹ thuật và người điều khiển. Quá trình này gồm nhiều bước khác nhau và đòi hỏi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phối hợp ăn ý của các bộ phận trong cùng ekip.

livestream sự kiện tại Long Biên, sunbox media, livestream, dịch vụ livestream
Livestream sự kiện ngày được nhiều tổ chức ưa chuộng

Thông thường, một ekip livestream sự kiện gồm có các thành viên: quay phim, đạo diễn hình, kỹ thuật mạng, kỹ thuật âm thanh,…Các thiết bị để livestream cũng có thể bao gồm như: quay quay, máy tính, microphone, bàn trộn,…Số lượng nhân sự và thiết bị sẽ phụ thuộc và mức độ đầu tư của sự kiện đó. Livestream sự kiện ngày nay đã trở nên vô cùng quen thuộc trong bối cảnh các nền tảng mạng xã hội đẩy mạnh hoạt động livestream.

Báo giá livestream sự kiện tại Long Biên

Sunbox Media hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream sự kiện trên địa bàn quận Long Biên. Chúng tôi với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của hoạt động kinh doanh sản xuất trên địa bàn. Chính vì vậy, cung cấp dịch vụ với một mức chi phí hợp lý và chất lượng tốt chính là điều cần phải làm. Sunbox Media đưa ra các gói dịch vụ livestream sự kiện khác nhau. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, phù hợp theo ngân sách và quy mô của từng sự kiện. Cùng tham khảo báo giá dịch vụ Livestream sự kiện của Sunbox Media dưới đây:

báo giá livestream, giá livestream, bảng giá livestream, sunbox media
Báo giá livestream sự kiện tại Long Biên

Với mức giá hợp lý, quý doanh nghiệp, tổ chức đã có thể sử dụng dịch vụ livestream sự kiện. Điều này góp phần không nhỏ trong hoạt động truyền thông bán hàng của doanh nghiệp. Nhằm giúp đỡ và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, chúng tôi cũng tối ưu chi phí tùy thuộc và mục đích và nhu cầu của từng khách hàng. Với mong muốn Sunbox Media có thể đồng hành cùng tối đa doanh nghiệp trên địa bàn Long Biên.

Quy trình thực hiện hoạt động livestream sự kiện tại Long Biên

Trước khi triển khai mỗi công việc cần phải có sự chuẩn bị và tính toán kỹ lưỡng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với đặc thù của livestream trực tiếp sự kiện, để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ nhất. Dưới đây là quy trình thực hiện livetream sự kiện tại Sunbox Media:

Xác định mục tiêu và yêu cầu của sự kiện

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ mục tiêu của sự kiện cũng như yêu cầu cụ thể về livestream như đối tượng khán giả, nền tảng phát sóng, yêu cầu kỹ thuật, v.v.

Chuẩn bị thiết bị và phần mềm

Xác định thiết bị cần thiết như máy quay, máy tính, microphone, mixer âm thanh, camera, thiết bị livestream, phần mềm điều khiển và quản lý livestream. Đảm bảo mọi thiết bị kỹ thuật được kết nối và cấu hình đúng cách. Kiểm tra và thử nghiệm tất cả các thiết bị và kỹ thuật để đảm bảo chất lượng livestream.

Chuẩn bị nội dung

Chuẩn bị nội dung sự kiện như slide trình chiếu, video, hoặc bất kỳ phương tiện trình bày nào cần thiết.

Triển khai livestream

Bắt đầu livestream theo lịch trình đã định, đảm bảo mọi thiết bị hoạt động một cách bình thường. Theo dõi sự kiện trong suốt quá trình diễn ra, kiểm tra chất lượng video và âm thanh, giải quyết các vấn đề kỹ thuật nếu có. Tương tác với khán giả thông qua hệ thống chat hoặc các nền tảng mạng xã hội để trả lời câu hỏi hoặc chia sẻ thông tin.

Kết thúc livestream

Kết thúc livestream sau khi sự kiện hoàn thành, lưu trữ và phân phối lại video cho những người không tham gia vào thời gian thực. Thu thập phản hồi từ khán giả và những người tham gia sự kiện để cải thiện cho các livestream sắp tới. Đánh giá hiệu suất và chất lượng của livestream. Lưu trữ video và dữ liệu liên quan, đảm bảo tính bảo mật và dễ dàng truy cập sau này.

Quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ livestream sự kiện vui lòng liên hệ với Sunbox Media

Hotline/zalo: 0967 666 311

Fanpage: Sunbox Media